Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022
HomeChăm sóc daNhững pha nặn mụn hấp dẫn nhất hiện nay

Những pha nặn mụn hấp dẫn nhất hiện nay

Dù các nhà khoa học mới chỉ nghiên cứu về ASMR nhưng nhiều tác dụng đối với tinh thần và sức khỏe của ASMR đã được chỉ ra. Đặc biệt là các video ASMR nặn mụn, thu hút hàng triệu lượt xem. Hãy cùng blogforlife điểm qua những pha nặn mụn đầu đen ASMR cực hay, xem bao “đã” nhé!

Các video Những pha nặn mụn hấp dẫn luôn thu hút người xem trên Youtube, nó vừa mang lại sự giải trí, vừa có một vài tác dụng đáng kể với sức khỏe con người. Hãy khám phá xem những video ASMR nặn mụn nào thu hút nhiều lượt xem nhất ở bài viết dưới đây.

Những pha nặn mụn hấp dẫn 

1Super squeeze acne asmr (Lượt xem: 2,7 triệu)

Super squeeze acne asmr Super squeeze acne asmr

Đây là video ASMR nặn mụn được đăng tải bởi Acne treatment Hương Đà Nẵng. Video ghi lại cảnh nặn mụn của một tiệm spa, khách hàng nam là người có gương mặt nhiều mụn được chủ tiệm tư vấn và điều trị. Xuyên suốt video là cảnh những nhân mụn được nặn ra vừa hơi ghê nhưng mang lại những cảm giác thỏa mãn cho người xem.

Link video:

2Nặn Mụn Đầu Đen Phê Vãi – How to Get Rid of Blackheads (Lượt xem: 2,2 triệu)

Nặn Mụn Đầu Đen Phê VãiNặn Mụn Đầu Đen Phê Vãi

Được đăng tải bởi Góc Giải Trí Việt, đây là video thu hút bởi cảnh nặn những cục mụn đầu đen cỡ đại. Gương mặt của người này chằng chịt những cục mụn đầu đen, người nặn mụn nặn đến đâu thì những nhân mụn đều được lấy ra. Nhờ đó, sau khi xem xong nhiều người đánh giá video ASMR này khá “phê”.

Link video:

3Nặn mụn đầu đen siêu to siu khổng lồ – squeeze super big blackheads (Lượt xem: 2 triệu)

Nặn mụn đầu đen siêu to siêu khổng lồNặn mụn đầu đen siêu to siêu khổng lồ

Video ghi lại cảnh gương mặt của một người có nhiều mụn đầu đen, những cục mụn giống như tên video “siêu to khổng lồ”, mỗi khi người nặn nặn được nhân mụn ra, phần mụn đó đều để lại những cái lỗ khá lớn trên khuôn mặt. Nhờ mang lại những cảm giác thích thú, video của Văn Trường Viện Thẩm Mỹ đã thu hút được hơn 2 triệu lượt xem.

Link video:

4Chăm sóc da ASMR Animation (Lượt xem: 2 triệu)

Chăm sóc da ASMR AnimationChăm sóc da ASMR Animation

Được đăng tải bởi LULUPANG 루루팡, đây là video ASMR nặn mụn trên một gương mặt hoạt hình. Nhân vật nữ có khá nhiều mụn trên gương mặt của mình, sau đó các cục mụn đó được nặn ra, cảnh nhân mụn được lấy ra khiến cho người xem có cảm giác thỏa mãn và vô cùng thích thú.

Link video:

Trên đây là những video ASMR nặn mụn cực hay, xem bao “đã” mà blogforlife  gợi ý cho bạn. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi xem những videoASMR này!

Xem thêm:

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments